VietABank tổ chức sự kiện tuyển dụng và định hướng nghề nghiệp

Thứ ba, 26 Tháng 10 2021 03:26

Từ ngày 19/10 - 13/11/2021, Ngân hàng Việt Á (VietABank) tổ chức sự kiện tuyển dụng và định hướng nghề nghiệp với chủ đề "Biến thách thức thành cơ hội - Bí quyết phát triển sự nghiệp trong Ngân hàng?".

Sự kiện Tuyển dụng - Định hướng nghề nghiệp sẽ giải đáp câu hỏi này và giúp cho các bạn sinh viên năm cuối, Hoặc ứng viên có dưới 1 năm kinh nghiệm bán hàng, kinh doanh... tìm được công việc, và hơn hết có một nền tảng khởi đầu vững chắc trong công việc và để phát triển sự nghiệp trong Ngân hàng.

Điều đặc biệt trong chương trình lần này: Lần đầu tiên ứng viên được đào tạo tập trung bởi Trung tâm Đào tạo và Huấn luyện từ đội ngũ nhân sự kế cận tài năng NextGen của VietABank. Chương trình không yêu cầu chỉ tiêu trong thời gian học việc; Học viên hưởng lương cứng hấp dẫn trong quá trình học việc. Các chế độ khác hưởng như CBNV của VietABank.

Thi gian ng tuyn: Từ ngày 19/10/2021 - 10/11/2021 - Cách thức đăng ký: Đăng ký tại Form mẫu (Link: https://bit.ly/SukienTuyendungKVHCM).

Thi gian Hi tho Online: 08h30-11h30 thứ 7 ngày 13/11/2021. Ứng viên đăng ký tham dự ngay để không bỏ lỡ chương trình tuyệt hay này của VietABank.

Din gi: Ông Nguyễn Thiện Giang - Phó giám đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp kiêm Giams đốc Chi nhánh TP Hồ Chí Minh và ông Nguyễn Thành Công - Giám đốc Trung tâm đào tạo.

Hình thức Hội thảo Trực tuyến qua Microsoft Teams (Link tham dự sẽ được gửi qua email cho các bạn đăng ký)

Đối tượng: Sinh viên năm cuối hoặc có ít hơn 1 năm kinh nghiệm bán hàng...tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

Xem 618 lần

footer