VPBank mở cửa lại một số điểm giao dịch phục vụ khách hàng

Thứ ba, 30 Tháng 11 2021 03:39

Sau khi thực hiện đầy đủ các yêu cầu phòng chống dịch của chính quyền địa phương, từ ngày 29/11/2021, Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) hoạt động trở lạiPhòng giao dịch Cầu Giấy (Hà Nội) và VPBank Đà Lạt phục vụ khách hàng như bình thường.

- VPBank Cầu Giấy: Số 2 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội  

- VPBank Đà Lạt:  Số 89 Phan Bội Châu, Phường 1, thành Phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng  

Trước đó, VPBank đã có thông báo về việc tạm ngưng giao dịch VPBank Đà Lạt (từ ngày 08/11/2021) và VPBank Cầu Giấy (từ ngày 23/11/2021) để đảm bảo công tác phòng chống dịch theo yêu cầu của địa phương. 

Trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, VPBank khuyến khích khách hàng lựa chọn ưu tiên thực hiện giao dịch trực tuyến trên nền tảng ngân hàng số VPBank NEO hoặc thông qua hệ thống ATM/CDM. VPBank đã có đầy đủ nền tảng công nghệ số và có tổng đài 24/7 để hỗ trợ khách hàng chuyển sang thực hiện giao dịch online. 

Trong thời gian qua, VPBank vẫn liên tục áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV trên cả nước: thực hiện đo nhiệt độ tại cửa ra vào, yêu cầu toàn thể CBNV đeo khẩu trang toàn thời gian giao dịch và khi sinh hoạt tại khu vực tập trung, duy trì cung cấp nước rửa tay khử khuẩn …nhằm đảm an toàn cho CBNV và các khách hàng đến giao dịch.

Xem 567 lần

footer