VPBank Hai Bà Trưng tạm ngừng giao dịch để thực hiện phòng chống dịch Covid-19

Thứ tư, 29 Tháng 12 2021 03:32

Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) thông báo tạm ngừng giao dịch tại Phòng giao dịch Hai Bà Trưng, tại địa chỉ: 182A Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội từ chiều ngày 28/12/2021 cho đến khi có thông báo mới, để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Trong thời gian này, VPBank khuyến khích khách hàng lựa chọn các giao dịch trực tuyến để tiện lợi và không bị gián đoạn các giao dịch tài chính.

VPBank đã có đầy đủ nền tảng công nghệ số và có tổng đài 24/7 để hỗ trợ khách hàng chuyển sang thực hiện giao dịch online.

- Giao dịch trên nền tảng ngân hàng số toàn năng VPBank NEO.

- Hệ thống các ATM/CDM, chi tiết tại đây

- Cần thêm sự hỗ trợ, khách hàng liên hệ với Trung tâm CSKH 24/7 qua email:

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; http://cskh.vpbank.com.vn; hotline 1900545415 để được tư vấn kịp thời.

- Trong trường hợp khách hàng cần thiết thực hiện giao dịch tại quầy, liên hệ: VPBank Lạc Trung (Địa chỉ: Số 55 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng), hoặc VPBank Đồng Tâm(Địa chỉ: Số94 Trần Đại nghĩa, Đồng tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

VPBank vẫn liên tục áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV trên cả nước: thực hiện đo nhiệt độ tại cửa ra vào, yêu cầu toàn thể CBNV đeo khẩu trang toàn thời gian giao dịch và khi sinh hoạt tại khu vực tập trung, duy trì cung cấp nước rửa tay khử khuẩn … 

Ngay khi cơ quan có thẩm quyền ra thông báo mới về vụ việc, VPBanksẽ thông báo những thông tin cập nhật tiếp theo để khách hàngchủ động kế hoạch thực hiện các giao dịch của mình.

Xem 593 lần

footer