PGBank nâng cấp tính năng quản lý thông báo trên Flexiapp

Thứ năm, 13 Tháng 1 2022 04:45

Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PGBank) nâng cấp tính năng quản lý thông báo trên Flexiapp nhằm mang tới cho khách hàng sự thuận tiện, dễ dàng khi theo dõi biến động số dư tài khoản cùng các thông tin, chương trình ưu đãi.

Với phiên bản mới, khách hàng có thể chủ động đăng ký, thay đổi hình thức nhận thông báo biến động số dư ngay trên Flexiapp mà không cần đến Phòng giao dịch theo hướng dẫn tại đây.

Khách hàng được lựa chọn 02 hình thức nhận thông báo biến động số dư là qua SMS và qua Flexiapp. Khi tắt thông báo nhận biến động số dư qua SMS và chọn nhận qua Flexiapp, khách hàng sẽ tiết kiệm được phí dịch vụ SMS hàng tháng mà vẫn nhận đầy đủ các thông tin từ PGBank.

Với tính linh hoạt, Flexiapp sẽ gửi tự động các thông báo biến động số dư và các chương trình ưu đãi của PGBank tới các thiết bị. Bằng cách mở thông báo ứng dụng được gửi đến thiết bị, khách hàng có thể xem trực tiếp các nội dung ngay cả khi không đăng nhập.

Trường hợp khách hàng xem thông báo tại màn hình Thông báo trên Flexiapp khi chưa đăng nhập, ứng dụng sẽ chỉ hiển thị các thông báo về chương trình ưu đãi. Khách hàng cần đăng nhập để xem các thông báo về biến động số dư.

Việc nâng cấp tính năng quản lý thông báo trên Flexiapp sẽ giúp người dùng không chỉ linh hoạt thay đổi hình thức theo dõi biến động số dư, nhận thông tin ưu đãi từ PGBank mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được phí dịch vụ SMS hàng tháng.

Xem 387 lần

footer