FE CREDIT “Vay duyệt liền, nhận quà đã”

Với tình hình kinh tế khó khăn khi đại dịch Covid-19 đang diễn ra, Công ty Tài chính FE CREDIT triển khai chương trình ưu đãi “Vay duyệt liền, nhận quà đã” nhằm san sẻ phần nào gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Theo đó, từ nay đến hết 30/09/2021,đối với nhóm khách hàng được chọn tham gia chương trình (*) khi đăng ký vay tiền mặt sẽ nhận thẻ cào điện thoại 50.000 đồng và được áp dụng giảm lãi suất khoản vay (**).

Chương trình áp dụng cho những khách hàng đã từng có khoản vay tại FE CREDIT, có lịch sử trả nợ tốt và đủ điều kiện tham gia sản phẩm vay tiền mặt lên tới 70 triệu của FE CREDIT.

Với tầm nhìn và chiến lược luôn đi sát với nhu cầu của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành sự lựa chọn đồng hành tài chính của mọi người dân Việt Nam, FE CREDIT áp dụng các chính sách cho vay linh hoạt với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhằm tạo thuận lợi và giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn vay chính thống.

Hãy trải nghiệm dịch vụ “Đã nhanh còn dễ” của FE CREDIT ngay tại chương trình ưu đãi này:

Bước 1: Nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng về gói vay và ưu đãi kèm theo gói vay trong thời gian diễn ra chương trình.

Bước 2: Khách hàng đồng ý tham gia chương trình để nhận ưu đãi sẽ nộp CMND hoặc CCCD để đăng ký vay và chờ xét duyệt trong vài phút.

Mọi thắc mắc liên hệ: 1900234588.

(*) Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp về gói vay và ưu đãi.

(**) Điều kiện và điều khoản áp dụng xem tại đây.