VietCredit tri ân khách hàng giới thiệu sử dụng Thẻ Vay

Nhằm tri ân khách hàng thân thiết đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng Thẻ Vay VietCredit trong suốt thời gian qua, Công ty tài chính VietCredit chính thức ra mắt chương trình “Chỉ cần giới thiệu, thưởng đến hàng triệu”, được áp dụng từ ngày 01/08/2021 đến hết 31/12/2021 trên toàn quốc.

ƯU ĐÃI dành riêng cho các khách hàng có thời gian sử dụng Thẻ Vay VietCredit từ 5 tháng trở lên. Mỗi khách hàng thân thiết (Người giới thiệu - NGT) khi giới thiệu người mới mở Thẻ Vay VietCredit (Người được giới thiệu - NĐGT) thì sẽ nhận được các mức tiền thưởng (*) vô cùng dễ dàng và hấp dẫn như sau:

1. Khi Người được giới thiệu hoàn tất thủ tục hồ sơ đăng ký mở thẻ: Người giới thiệu nhận ngay 35.000 VND/Người được giới thiệu.

2. Khi Người được giới thiệu sử dụng thẻ trong thời gian ưu đãi:

- Người giới thiệu nhận ngay 150.000 VND/1 Người được giới thiệu nếu Người giới thiệu có thời gian sử dụng thẻ từ 5 - 7 tháng.

- Người giới thiệu nhận ngay 200.000 VND/1 Người được giới thiệu nếu Người giới thiệu có thời gian sử dụng thẻ tối thiểu từ 8 tháng trở lên.

* Chi tiết về nội dung chương trình xem tại đây.

Chương trình không giới hạn thưởng, giới thiệu càng nhiều thưởng càng cao. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn này bằng 3 cách đơn giản dưới đây:

- Giới thiệu trực tiếp cho Nhân viên tư vấn VietCredit;

- Nhắn tin đến số điện thoại có trong tin nhắn mời tham gia chương trình;

- Mở ngay Ứng dụng VietCredit và chọn tính năng “Giới thiệu bạn vay” để bắt đầu nhé! (tham khảo cách thực hiện trên Ứng dụng tại đây)

Thông tin chi tiết, liên hệ 1900 6515 để được hỗ trợ tư vấn.