Shinhan Finance đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19

Công ty tài chính Shinhan Finance cam kết luôn đồng hành, san sẻ gánh nặng tài chính cùng khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh kéo dài, thông qua việc triển khai các chương trình hỗ trợ tối ưu và thiết thực dựa trên chính sách của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Shinhan Finance chủ động triển khai các chương trình hỗ trợ, bao gồm chương trình miễn, giảm lãi, phí và chương trình thay đổi lịch trả nợ, cho Khách hàng của Shinhan Finance trên toàn quốc áp dụng đến hết tháng 06/2022.

Các chương trình này được xây dựng để hỗ trợ cho khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính do chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, dẫn đến không còn khả năng thực hiện nghĩa vụ thanh toán theo Hợp đồng tín dụng với Shinhan Finance. Qua đó, nếu đáp ứng các điều kiện của mỗi chương trình, khách hàng sẽ được xem xét cơ cấu lại thời hạn trả nợ hoặc miễn, giảm một phần hoặc toàn bộ lãi, phí quá hạn đã phát sinh trên khoản vay của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị cho các chương trình hỗ trợ của Shinhan Finance, khách hàng xem chi tiết tại đây hoặc liên hệ qua đường dây nóng 1900 5454 49, nhấn số 4 để nghe hướng dẫn, hoặc nhấn số 0 để gặp Tổng đài viên của Shinhan Finance.