Industry 4.0 Summit - Diễn đàn cấp cao lớn nhất tại Việt Nam về công nghiệp 4.0

Industry 4.0 Summit, sự kiện lớn và uy tín nhất tại Việt Nam về công nghiệp 4.0, sẽ diễn ra vào ngày 6 - 7 tháng 7 năm 2021 tại Hà Nội. Mời các tổ chức, cá nhân đăng ký tham dự.

Sự kiện dự kiến thu hút hơn 2500 đại biểu tham dự là lãnh đạo các ban, bộ ngành trung ương và địa phương, lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước đi đầu về chuyển đổi số cùng trao đổi, thảo luận về định hướng xây dựng chính sách phát triển công nghiệp quốc gia.

Việt Nam trên hành trình trở thành trung tâm sản xuất - dịch vụ thông minh và trung tâm đổi mới sáng tạo của châu Á.

Các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với những thách thức rất lớn từ cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư với quá trình hội nhập và đặc biệt là từ tác động bởi đại dịch COVID-19. Không thể phủ nhận rằng hơn bao giờ hết, chuyển đổi số đã trở thành giải pháp quan trọng và là xu hướng tất yếu để doanh nghiệp tồn tại, phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh. Trong thời gian qua, Việt Nam đã trở thành điểm sáng kinh tế của thế giới và được chứng minh là một trong những quốc gia năng động và quyết liệt trong quá trình số hoá.

Industry 4.0 Summit - Diễn đàn cấp cao thường niên lớn nhất Việt Nam về công nghiệp 4.0

Industry 4.0 Summit 2021 với chủ đề “Đẩy mạnh Công nghiệp hoá, Hiện đại hoá đất nước trong Kỷ nguyên số” tập trung đề cập đến định hướng xây dựng chính sách phát triển công nghiệp quốc gia, chia sẻ các kinh nghiệm và sáng kiến về chuyển đổi số. Thông qua đó, sự kiện được kỳ vọng sẽ góp phần phát triển hơn nữa hệ sinh thái các mô hình sản xuất - kinh doanh ứng dụng công nghệ cao tại Việt Nam, hướng tới hiện thực hóa tầm nhìn đưa Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất - dịch vụ thông minh và đổi mới sáng tạo hàng đầu châu Á.

Chương trình hội thảo (đính kèm tại đây):

- 1 phiên Toàn thể do Thủ tướng Chính phủ và Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đồng chủ trì;

- 8 phiên hội thảo chuyên đề do lãnh đạo các bộ ngành liên quan chủ trì sẽ tập trung thảo luận về chuyển đổi số trong đa dạng các lĩnh vực như: chính sách công nghiệp hoá, hiện đại hoá; cơ sở hạ tầng; sản xuất; nông nghiệp; chính phủ số; dịch vụ thông minh; nhân lực số; đô thị thông minh.

Sự kiện mang lại cơ hội gặp gỡ và trao đổi với hơn 100 diễn giả là các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia, nhà khoa học, lãnh đạo các tập đoàn và công ty công nghệ trong và ngoài nước. Tại đây các diễn giả sẽ tham gia trao đổi sáng kiến, ý tưởng, các kinh nghiệm thực tiễn về hoạch định và triển khai chính sách nhằm thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Song song với các chương trình hội thảo, Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 quy tụ hơn 80 nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế trình diễn những công nghệ hiện đại nhất trong đa dạng các ngành, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ cho khách tham dự.

Thời gian: 6 - 7 tháng 7 năm 2021

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội

Đăng kí tham dự: http://bit.ly/i40-reg

Thông tin sự kiện: https://i40summit.vn/