Agribank Nam Nghệ An tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Kế toán ngân quỹ năm 2022

Thứ tư, 27 Tháng 4 2022 02:47

Ngày 23/4/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Nam Nghệ An đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kế toán ngân quỹ năm 2022.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng phó một số phòng nghiệp vụ tại Hội sở và các Chi nhánh loại II, phòng giao dịch trực thuộc cùng toàn thể cán bộ làm công tác kế toán, ngân quỹ trong toàn Chi nhánh với hình thức trực tiếp tại Hội sở và trực tuyến tại các Chi nhánh loại II. Đây là Hội nghị lần thứ 3 của Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An về công tác kế toán ngân quỹ trong tháng 4 năm 2022.

Hội nghị đã triển khai và hướng dẫn giao dịch viên, kiểm soát viên tham gia thực hành hệ thống thanh toán tập trung, đồng thời thảo luận, trao đổi những vướng mắc, kinh nghiệm liên quan đến nghiệp vụ tài chính, kế toán, ngân quỹ. Bên cạnh đó một số nội dung quan trọng liên quan đến công tác giao dịch, hậu kiểm, chỉnh sửa thông tin khách hàng… cũng được đề cập đến tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc phụ trách KTNQ Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An nhấn mạnh: “Hệ thống thanh toán tập trung được triển khai sẽ là giải pháp hoàn thiện hệ thống thanh toán của Agribank, giúp nâng cao tốc độ xử lý trong hệ thống và góp phần quan trọng vào quá trình thực hiện chiến lược chuyển đổi ngân hàng số, từ đó hỗ trợ tốt hơn trong việc đáp ứng các nhu cầu giao dịch của khách hàng. Vì vậy yêu cầu các cán bộ tham gia Hội nghị phải nắm vững và thực hành thành thạo các nội dung để có thể vận hành một cách thành thạo hệ thống thanh toán tập trung trong thời gian đi vào hoạt động chính thức sắp tới”. Trên tinh thần đó, các cán bộ tham gia Hội nghị đã nghiêm túc lắng nghe, thảo luận và thực hành tại các điểm cầu.

Xem 316 lần