OCB tri ân khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy

Thứ ba, 18 Tháng 1 2022 03:38

Từ ngày 13/01/2022 đến hết ngày 31/03/2022, Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai chương trình “Gửi tiền, lãi ngay - Quà Tết đầy tay” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, với tổng giá trị quà tặng hơn 2,2 tỷ đồng nhân dịp đầu năm mới 2022.

Theo đó, khách hàng khi đến gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch OCB trên toàn hệ thống sẽ được nhận ngay quà tặng tiền mặt tương đương với kỳ hạn gửi hoặc hiện vật là bếp nướng điện thương hiệu Lock&Lock. Đặc biệt, mỗi khách hàng có thể nhận đến 4 quà tặng mỗi ngày và được tham gia nhận quà nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Cơ chế quà tặng cụ thể như sau:

OCB tri an khach hang gui tiet kiem tai quay 2

(*) Khách hàng được chọn nhận quà tiền mặt hoặc hiện vật (bếp nướng điện Lock&Lock)

Với chương trình này, OCB mong muốn gửi lời chúc may mắn, tài lộc, đồng thời tri ân đến các khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng trong thời gian vừa qua. Giao dịch với OCB, khách hàng hoàn toàn an tâm khi gửi tiền an toàn mà vẫn sinh lời và nhận nhiều quà tặng ưu đãi thiết thực. Chương trình được áp dụng lãi suất ban hành cho chương trình và không cộng thêm bất kỳ lãi suất ưu đãi khác. 

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 18006678 hoặc chi nhánh, phòng giao dịch OCB gần nhất.

Xem 359 lần