CB chính thức ra mắt ứng dụng CBway

Thứ năm, 20 Tháng 1 2022 07:08

Ngày 20/01/2022, Ngân hàng Xây dựng (CB) chính thức ra mắt ứng dụng Cbway, đánh dấu một trong những bước đi quan trọng trong định hướng nâng cấp hành trình trải nghiệm của khách hàng tại CB.

Với tính năng đăng nhập bằng sinh trắc học, nhận diện bằng vân tay/khuôn mặt, CBway được phát triển trên nền tảng Mobile App với giao diện thân thiện, nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn sẽ giúp Quý Khách hàng giải quyết các nhu cầu tài chính một cách tiện lợi với độ an toàn bảo mật cao nhất hiện nay.

Khách hàng được trải nghiệm thuận tiện và đơn giản nhất khi thực hiện các giao dịch tài chính ngay trên điện thoại của mình. Ngoài nhận mã xác thực qua ứng dụng SMS OTP riêng biệt, CBway còn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng chỉ với vài bước chạm, rút ngắn thời gian thực hiện giao dịch và tăng độ an toàn bảo mật đến mức gần như tuyệt đối khi tích hợp Smart OTP trên cùng một nền tảng duy nhất với hạn mức thanh toán không giới hạn, giao dịch chuyển khoản tổng hạn mức lên đến 900 triệu/ngày.

Khách hàng hoàn toàn chủ động trải nghiệm mọi tiện ích tài chính hiện đại, nhanh chóng và dễ dàng cùng các dịch vụ:

- Tiết kiệm online, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn…

- Truy vấn nhanh thông tin tài khoản, chuyển khoản nội bộ, chuyển khoản nhanh 24/7, chuyển khoản liên ngân hàng. Tất cả các biến động số dư cũng đều được lưu trữ trên CBway, khách hàng có thể theo dõi và trích xuất sao kê tài khoản bất cứ lúc nào.

- Tra cứu tất cả các chi nhánh/Phòng giao dịch, ATM CB gần nhất.

- Cập nhật thông tin tỉ giá lãi suất trên thị trường.

Đặc biệt, CB MIỄN PHÍ 100% toàn bộ phí dịch vụ trên CBway bao gồm:

- Phí thường niên;

- Phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống.

- Miễn phí tất cả các loại DV thanh toán (ngoại trừ phí dịch vụ thanh toán giao thông VETC).

- Phí điều chỉnh dịch vụ.

Khách hàng có thể trải nghiệm ngay CBway bằng cách tìm kiếm từ khóa “CBway” trên App Store (iOS) hoặc CH play (Android) để tải và cài đặt hoặc quét mã QR Code (Link QR Code CBway bằng IOS xem tại đây/Android xem tại đây).

Xem 447 lần