Gần 70% khách hàng tại khu vực nông thôn Đắk Lắk sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking

Tính đến cuối tháng 5/2021, tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Đắk Lắk đã có  65.726 khách hàng sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking, tăng 3,6 lần so với năm 2018; Trong đó, khách hàng ở khu vực nông thôn sử dụng dịch vụ này là 45.092, chiếm gần 70%.

Lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank ngày càng tăng cho thấy, niềm tin của khách hàng về chất lượng, tính năng, tiện ích của sản phẩm đang đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao và phong phú của khách hàng.

Được biết, Agribank E-Mobile Banking là kênh dịch vụ ngân hàng hiện đại, cho phép khách hàng sử dụng điện thoại di động/máy tính bảng có kết nối Internet (GPRS/Wifi/3G...) để thực hiện các giao dịch với ngân hàng. Theo đó, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tương thích với tất cả dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android, iOS, Windows phone. Agribank E-Mobile Banking có các dịch vụ tiện ích, như: Tra cứu số dư, lịch sử giao dịch tài khoản, chuyển tiền (miễn phí chuyển tiền trong nước), nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, thống kê giao dịch, xem thông tin biến động số dư, mở tài khoản tiền gửi trực tuyến. Trao đổi thông tin, đặt vé máy bay, tin tức, giải trí, tra cứu tỷ giá, lãi suất, giá vàng. Tìm kiếm ATM, chi nhánh của ngân hàng; Danh mục đầu tư, quản lý danh bạ tài khoản, đăng ký nhận thông báo, đổi mật khẩu… Những tiện ích nổi trội của Agribank E-mobile Banking đã thực sự làm hài lòng khách hàng.

Việc Agribank Đắk Lắk tăng cường phát triển dịch vụ Agribank E-Mobile Banking là góp phần đẩy mạnh hoạt động cung ứng dịch vụ ngân hàng hiện đại đến khách hàng, nhất là khu vực nông thôn. Góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt và tạo tiền đề cho chuyển đổi số trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.