Mời tham dự Tọa đàm trực tuyến “Đối thoại với Chủ tịch Tòa trọng tài ICC” ngày 18/11/2021

Thứ tư, 10 Tháng 11 2021 15:53

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), với vai trò là đại diện quốc gia của Phòng Thương mại quốc tế tại Việt Nam (hay còn gọi là ICC Việt Nam), sẽ phối hợp với Tòa trọng tài quốc tế ICC, và các tổ chức liên quan khác tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Đối thoại với Chủ tịch tòa ICC quốc tế - Vai trò và sự tham gia của luật sự nội bộ, pháp chế doanh nghiệp tại Việt Nam trong Trọng tài thương mại quốc tế”:

Thời gian: 19.00 - 20.30, ngày 18 tháng 11 năm 2021

Hình thức: Trực tuyến qua phần mềm Zoom meeting

Buổi tọa đàm vinh dự chào đón Bà Claudia Salomon, Chủ tịch Tòa trọng tài ICC và ông Alexander Fessas, Tổng Thư ký Tòa trọng tài sẽ có bài phát biểu cùng tham gia thảo luận với các thành viên đại diện cho Việt Nam tại Tòa trọng tài ICC và Ủy ban chính sách trọng tài ICC, các luật sư từng đại diện khách hàng tham gia vào các vụ việc do ICC thụ lý và các luật sư nội bộ (pháp chế) của doanh nghiệp.

Đây là cơ hội để các bên cùng chia sẻ kinh nghiệm và những bài học thực tiễn về các dịch vụ giải quyết tranh chấp, và thảo luận trao đổi về các mục tiêu, kết quả cụ thể mà các doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm và mong đợi đối với dịch vụ giải quyết tranh chấp quốc tế của ICC.

Nhân dịp này, VCCI và ICC Việt Nam trân trọng kính mời cử đại diện tham dự buổi Tọa đàm quan trọng nêu trên và cử đầu mối để hợp tác với ICC Việt Nam trong các hoạt động liên quan đến kinh doanh quốc tế; thanh toán quốc tế; giải quyết tranh chấp, trọng tài quốc tế. Vui lòng đăng ký trước ngày 16/11/2021, theo đường link sau https://bit.ly/3GytKh3 

Chi tiết xin liên hệ: Ban Quan hệ Quốc tế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Nguyễn Nam, 0989191197; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; A. Đức 0913238221; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 706 lần