Agribank Bắc Ninh tặng quà tri ân Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021), ngày 14/7/2021, Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Bắc Ninh đã đến thăm, tặng quà tri ân các Thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh với số tiền 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa thường niên, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của tập thể đoàn viên, người lao động Agribank đối với người có công với cách mạng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để cán bộ, người lao động Agribank Bắc Ninh tri ân đội ngũ nhân viên tại Trung tâm đã ngày đêm không quản khó khăn, vất vả để chăm sóc cho các thương, bệnh binh.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh có hiệu quả, Agribank Bắc Ninh luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện “đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, thường xuyên quyên góp, ủng hộ tặng quà các Thương bệnh binh, người có công với cách mạng, các đối tượng chính sách là hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với kinh phí hàng chục tỷ đồng mỗi năm. Đặc biệt, trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần này, thay mặt Agribank, Agribank tỉnh Bắc Ninh đã ủng hộ công tác phòng chống dịch của tỉnh Bắc Ninh gần 5 tỷ đồng.

footer