NamABank tặng hàng ngàn phần quà đến người dân vùng dịch Covid-19

Thứ năm, 12 Tháng 8 2021 05:33

Cùng tinh thần giãn cách xã hội nhưng không xa cách tình người, Ngân hàng Nam Á (NamABank) đã chung tay, góp sức chia khó đến các đối tượng yếu thế trong mùa dịch Covid-19 bằng những chương trình thiết thực.

NamABank tang hang ngan phan qua den nguoi dan vung dich 2

Đại diện Ủy Ban MTTQ Việt Nam tiếp nhận 1 tỷ đồng ủng hộ từ Bà Tân Thị Lệ Huyền - Giám đốc Nam A Bank Bình Thuận.

Cụ thể, NamABank) đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tại tỉnh Bình Thuận và 100 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 thị xã Ninh Hòa; tặng 800 phần quà gồm gạo, trứng, vitamin C… cho người dân tại 5 xã, phường: Ninh Hiệp, Ninh Đa, Ninh Thọ, Ninh Quang, Ninh Diêm trị giá gần 120 triệu đồng.

Mới đây, NamABank đã đồng hành cùng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPOST) trao tặng hàng trăm tấn gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người tàn tật, sinh viên ngoại tỉnh, người lao động tự do, bị mất việc làm trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

NamABank tang hang ngan phan qua den nguoi dan vung dich 3

Hy vọng, với những phần quà thiết thực này sẽ góp phần giúp bà con chăm lo cuộc sống, vượt dịch an toàn.

Chương trình ý nghĩa này sẽ tiếp tục được tổ chức đến giữa tháng 8/2021 tại các địa phương như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang với số lượng hơn 700 tấn gạo ngon gửi tận tay đến hơn 233.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, NamABank còn phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Gò Vấp tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch với 600 suất ăn trị giá 30 triệu đồng để những chiến sĩ tiền tuyến vững tâm trước đại dịch. Cùng các hoạt động khác như tiêu thụ nông sản, tặng thực phẩm cho người nghèo, ủng hộ 15 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp hỗ trợ người lao động vượt khó khăn, hỗ trợ tiêu thụ nhãn lồng Hưng Yên với số lượng lớn hay trao tặng quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Phú Thọ.

NamABank tang hang ngan phan qua den nguoi dan vung dich 4

Nam A Bank tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Phú Thọ.

“Có thể nói, tình người là điều đáng trân trọng nhất giữa “bão táp” Covid-19, tất cả đều hướng về nhau, hỗ trợ, giúp đỡ, không để ai bị bỏ lại phía sau. Trong thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động thiết thực để cùng cộng đồng chống dịch. Hy vọng Việt Nam sẽ nhanh chóng hết dịch, nền kinh tế sẽ phục hồi và ổn định đời sống người dân”, đại diện Nam A Bank chia sẻ.

Không chỉ lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, việc đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và CBNV luôn được NamABank đặt lên hàng đầu. Do đó, Ngân hàng chú trọng triển khai và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt, đảm bảo khoảng cách giao dịch, thực hiện phương án làm việc “3 tại chỗ” để vừa có thể phục vụ khách hàng vừa chống dịch hiệu quả cũng như triển khai các chương trình, giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng mùa dịch.

Chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19, NamABank đã triển khai hàng loạt hoạt động như: Ủng hộ 5 tỷ đồng tại Lễ ra mắt Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19, Trao tặng 5,3 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Hồ Chí Minh và Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh nhằm đồng hành cùng thành phố tăng cường các trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19; Đồng hành cùng Thời báo Kinh tế Sài Gòn trao tặng vật phẩm thiết yếu phòng chống dịch Covid-19 cho chiến sĩ bộ đội biên phòng… Những tháng đầu năm 2021, NamABank dành gần 6 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ nhân viên tiêm vắc xin phòng Covid-19 nhằm giúp cán bộ nhân viên yên tâm công tác, đảm bảo hoạt động thường xuyên liên tục của Ngân hàng cũng như góp phần đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch.

Xem 894 lần

footer