Vietcombank hỗ trợ tỉnh Trà Vinh 5 tỷ đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Tiếp tục chuỗi hoạt động an sinh xã hội hỗ trợ các địa phương phòng, chống dịch COVID-19, chiều ngày 20/8/2021, tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao số tiền 5 tỷ đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh Trà Vinh.

Tham dự buổi lễ tiếp nhận, về phía các cấp lãnh đạo tỉnh Trà Vinh, có đ/c Lâm Minh Đằng - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Văn Triết - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đ/c Nguyễn Quỳnh Thiện - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trực thuộc tỉnh Trà Vinh. Về phía ngành Ngân hàng có đ/c Lê Văn Hai - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Trà Vinh. Về phía Vietcombank có đ/c Đỗ Tất Khá - Giám đốc Vietcombank Trà Vinh.

Thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc Vietcombank, ông Đỗ Tất Khá - Giám đốc Chi nhánh Trà Vinh đã đại diện trao tặng số tiền 5 tỷ đồng của Vietcombank hỗ trợ địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Ông Lâm Minh Đằng - Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh phát biểu: diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 kéo dài đã tác động tiêu cực đến nền kinh tế và ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp và người dân. Ngay từ khi dịch bệnh COVID-19 tái diễn, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo địa phương đã có nhiều giải pháp để chia sẻ hỗ trợ doanh nghiệp, người dân đã và đang bị tác động của dịch bệnh COVID-19. Sự hỗ trợ kịp thời của Vietcombank có ý nghĩa rất lớn đối với địa phương trong việc đẩy mạnh triển khai công tác phòng, chống dịch COVID-19. Lãnh đạo tỉnh cam kết sẽ sự dụng số tiền tài trợ đúng mục đích và quyết tâm triển khai mọi biện pháp nhanh chóng, kịp thời, đồng bộ, quyết liệt để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, đồng thời mong muốn các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng địa phương hỗ trợ và sẻ chia với doanh nghiệp, người dân, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, góp phần ổn định phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Trước đó, ngày 26/7/2021, Vietcombank Trà Vinh cũng đã ủng hộ Quỹ phòng chống COVID-19 tỉnh Trà Vinh với số tiền 50 triệu đồng.

footer