Cùng MoMo “Bước chân tiếp sức đến trường”

Mùa tựu trường sắp tới, hãy cùng MoMo góp bước chân giúp đỡ các em học sinh, sinh viên khó khăn trên cả nước có cơ hội được trở lại trường học tiếp tục xây đắp ước mơ cho tương lai. Đi bộ cùng MoMo vừa có lợi sức khỏe vừa góp sức vào quỹ 300 triệu đồng ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn.

MoMo gây quỹ “Bước chân tiếp sức đến trường” 

Để có thể viết tiếp giấc mơ con chữ của các em, Ví điện tử MoMo cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức sự kiện “Bước chân tiếp sức đến trường” gây quỹ 300 triệu đồng ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn. Đây là một sự kiện nhằm kêu gọi các tấm lòng yêu thương, tình nguyện tham gia tích lũy những bước chân để hỗ trợ cho các em được đến trường.

“Bước chân tiếp sức đến trường” chính thức khởi động từ ngày 15/7 - 31/8/2021 với mục tiêu mỗi cá chân hoàn thành 20.000 bước sẽ nhận được 02 Heo Vàng mang đi quyên góp.

Khi sự kiện đạt đủ 10 tỷ bước chân, Ví điện tử MoMo sẽ quy đổi 10 tỷ bước chân thành số tiền 300 triệu VNĐ nhằm hỗ trợ triển khai các hoạt động dành cho học sinh, sinh viên như học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức mùa thi…

Cung MoMo Buoc chan tiep suc den truong 2

Quỹ “Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam” trao tặng học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2019 - 2020

Như vậy, việc đi bộ vừa giúp các bạn rèn luyện, nâng cao sức khỏe, nay lại còn giúp thắp sáng hy vọng đến trường của các em học sinh, sinh viên khó khăn.

Hãy cùng MoMo lan tỏa ngọn lửa yêu thương này đến với bạn bè và những người xung quanh để mục tiêu 10 tỷ bước chân tiếp sức đến trường sớm được hoàn thành!

Tham gia sự kiện ngay tại đây.

footer