Home Credit trao 30.000 suất ăn tại thành phố Hồ Chí Minh

Hoạt động “Góp cơm nhà, gửi thương yêu” trong chương trình Home Yêu Thương (Home Love), Home Credit đã phối hợp cùng quỹ Sống và quỹ Trăng Khuyết đã trao gửi hơn 30.000 phần “cơm nhà” và nhu yếu phẩm tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến, mái ấm và người dân gặp khó khăn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ thêm về hoạt động lần này, bà Annica Witschard, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam cho biết: “Tiếp nối hoạt động hỗ trợ vào quỹ Vaccine của Chính phủ, khi tình hình diễn biến ngày càng phức tạp và TP. Hồ Chí Minh đang là một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, Hom Credit lại một lần nữa mong muốn đồng hành tiếp sức cho thành phố, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau vượt khó. Lần này, chúng tôi mong góp sức mang những bữa ăn và nhu yếu phẩm đến các y tá, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, những cụ già, em nhỏ ở các mái ấm và người gặp hoàn cảnh khó khăn những người từ lâu đã không có bữa cơm Nhà, như một lời động viên cùng nhau cố gắng. Tôi cũng chân thành cảm ơn tập thể nhân viện Home Credit, các Quỹ và đoàn thể đã chung tay cùng công ty nhanh chóng mang những bữa ăn Nhà đầy Thương yêu tới người dân thành phố. Hãy cùng mạnh mẽ, tích cực để vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Các xe chở nhu yếu phẩm với hơn 20.000 suất cơm nhà, đã được đội phản ứng nhanh Sài Gòn và Quỹ Trăng Khuyết, đã được trao tận tay 11 mái ấm ở nhiều quận huyện trên địa bàn thành phố, các nơi đang bị phong tỏa, mọi người cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận thực phẩm và nhu yếu phẩm sinh hoạt. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ cho 2 mái ấm khác tại Long An và Tây Ninh. Hớn 10.000 suất cơm tặng cho đội ngũ ngành y đã và đang cống hiến vì cộng đồng. Cụ thế, các phần quà gồm sữa và cháo tươi được chuyển đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ, các bệnh viện 115, Trưng Vương, Nguyễn Tri Phương, Nhiệt đới, Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện TP. Thủ Đức và Bệnh viện Hồi sức Covid-19. Hơn thế, 1000 phần nhu yếu phẩm được đóng gói và chia sẻ đến những người dân gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Thủ Đức trong thời gian giãn cách hơn 1 tháng vừa qua.

Hoạt động cộng đồng “Góp cơm Nhà, gửi Thương Yêu” diễn ra trong hơn 1 tuần, từ ngày 31/7 đến ngày 12/8, với tổng số tiền 500 triệu đồng, trong đó,được đóng góp 1 phần từ tập thể nhân viên Home Credit, nhận được rất nhiều sự chung tay góp sức từ các tổ chức tình nguyện. Đoàn Thanh Niên thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc báo Thanh Niên là đơn vị bảo trợ truyền thông cùng nhiều báo chí hỗ trợ đưa tin, góp phần lan tỏa, gửi Thương Yêu để tất cả mọi người cùng tích cực vượt qua giai đoạn đầy khó khăn này.

Home Credit trao 30000 suat an tai thanh pho Ho Chi Minh 2

Hình: Quỹ Trăng Khuyết cùng đội phản ứng nhanh Sài Gòn chuẩn bị các nhu yếu phẩm, suất ăn cho các mái ấm (Nguồn: Quỹ Trăng Khuyết đồng hành cùng dự án Home Love)

Home Credit trao 30000 suat an tai thanh pho Ho Chi Minh 3

Hình: Quỹ Sống trao các nhu yếu phẩm cho các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh (Nguồn: Quỹ Sống đồng hành cùng dự án Home Love)

Home Credit trao 30000 suat an tai thanh pho Ho Chi Minh 4

Hình: Quỹ Sống trao các suất cơm nhà cho các bệnh viện dã chiến tại Thành phố Hồ Chí Min (Nguồn: Quỹ Sống đồng hành cùng dự án Home Love)

Home Credit trao 30000 suat an tai thanh pho Ho Chi Minh 5

Hình: Bếp ăn tình thương nấu các phần cơm nhà cho các bệnh viện dã chiến tại Thành phố Hồ Chí Minh (Nguồn: dự án Home Love)

footer