HDBank tiếp tục tặng 3 xe cứu thương, 15 máy thở, 10.000 bộ Kit test đến các địa phương

Thứ năm, 09 Tháng 9 2021 02:06

Tiếp tục chuỗi hoạt động chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ngày 06/9/2021, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) đã trao tặng 1 xe cứu thương, 10 máy thở thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Thuận.

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Hoài Anh, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã cảm ơn những đóng góp ý nghĩa của HDBank đối với tỉnh, qua đó giúp ngành y tế tỉnh làm tốt công tác phòng, chống dịch, giảm áp lực cho đội ngũ cán bộ y tế và chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân Covid-19 được tốt hơn.

Ông Nguyễn Quốc Bình, Giám đốc HDBank Bình Thuận, cho biết dịp này, HDBank trao tặng tỉnh Bình Thuận các trang thiết bị y tế hiện đại, với mong muốn địa phương có đầy đủ phương tiện, thiết bị hơn để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch và điều trị cho bệnh nhân đạt kết quả tốt hơn, giảm áp lực cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch và sự an tâm cho bà con trong tỉnh.

Trước đó, vào ngày 3/9/2021, tại Kiên Giang, HDBank cũng đã bàn giao 02 xe cấp cứu, 05 máy thở cao cấp, 10.000 bộ kit xét nghiệm cho các bệnh viện tuyến đầu điều trị Covid-19. Đại diện ngành y tế tỉnh Kiên Giang, ông Hà Văn Phúc- Giám đốc Sở Y tế - đã tiếp nhận các trang thiết bị trên.

HDBank tiep tuc tang 3 xe cuu thuong 2

Ông Hà Văn Phúc- Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kiên Giang tiếp nhận các trang thiết bị y tế từ HDBank.

HDBank tiep tuc tang 3 xe cuu thuong 3

Xe cứu thương hiện đại được HDBank đặt mua từ Đức

Trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19, tập thể cán bộ nhân viên, người lao động HDBank luôn tích cực và kịp thời đóng góp, chia sẻ cùng cả nước. Tại các địa phương đang bùng dịch, thời gian gần đây, HDBank cũng đã trao tặng trang thiết bị y tế là hàng chục xe cứu thương, hàng trăm máy thở đặt mua từ Đức, hàng chục ngàn bộ kit test đến các địa phương bùng dịch; trao hàng ngàn túi quà an sinh đến các gia đình bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đồng thời, HDBank tiếp tục thực hiện miễn giảm lãi suất cho khách hàng ở một số lĩnh vực chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 và cả nhóm khách hàng tại khu vực bị phong tỏa, giãn cách kéo dài theo Chỉ thị 16, với tổng dư nợ gần 41.000 tỷ đồng, tương ứng với số lượng hơn 18.000 khách hàng.

Xem 834 lần

footer