Tuổi trẻ Agribank ủng hộ máy thở cho bệnh viện dã chiến 5G quận 6 TP. Hồ Chí Minh

Thứ sáu, 10 Tháng 9 2021 06:53

Với tinh thần chung tay cùng đội ngũ y tế và chia sẻ khó khăn của các bệnh nhân đang ngày đêm vật lộn với dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh, đoàn viên thanh niên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) quyên góp mua máy thở hỗ trợ tích cực cho công tác điều trị của bệnh viện dã chiến 5G tại quận 6.

Ngày 9/09/2021, số tiền quyên góp hỗ trợ máy thở cho Bệnh viện dã chiến 5G đã lên tới 2 tỷ 301 triệu đồng, trong đó tài khoản Đoàn Thanh niên Agribank đầu mối tiếp nhận đã nhận được số tiền ủng hộ là 1 tỷ 864 triệu đồng. (trong đó, có sự ủng hộ từ nhà hảo tâm là Công ty TNHH Phát triển Nam Bình Xuyên Green Park với số tiền là 100 triệu đồng), tài khoản Đoàn Thanh niên Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Nam đã nhận được số tiền ủng hộ là 437 triệu đồng.

Có thể thấy đợt kêu gọi này Đoàn Thanh niên Agribank cũng đã có được sự lan tỏa rộng rãi, không chỉ nhận được sự ủng hộ, sự chung tay của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong hệ thống Agribank mà còn cả sự ủng hộ của nhà hảo tâm bên ngoài với cùng một tấm lòng hướng về người dân thành phố Hồ Chí Minh.

Tuoi tre Agribank ung ho may tho cho benh vien da chien 2

Đại diện tuổi trẻ  Agribank  trao tặng tiền ủng hộ mua máy thở cho Bệnh viện Dã chiến truyền nhiễm số 5G

Tuoi tre Agribank ung ho may tho cho benh vien da chien 3

Thông qua chương trình, Đoàn thanh niên Agribank nói riêng và tuổi trẻ Agribank nói chung mong muốn và tiếp tục sẽ làm cầu nối những tấm lòng thiện nguyện từ các tập thể, cá nhân, đoàn viên thanh niên đang công tác trong và ngoài Agribank để cùng chung tay cứu giúp thêm nhiều người dân được khám chữa bệnh, bảo toàn tính mạng trước sự nguy hiểm của dịch bệnh.

Xem 799 lần

footer