Agribank Chi nhánh 7 ủng hộ bệnh viện Thống nhất 500 triệu đồng cho hoạt động phòng, chống dịch covid-19

Thứ hai, 13 Tháng 9 2021 08:47

Ngày 08/9/2021, đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh 7 đã trao số tiền ủng hộ 500 triệu đồng cho hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 cho đại diện Bệnh viện Thống Nhất.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Agribank luôn là một trong những doanh nghiệp đi đầu hỗ trợ hoạt động phòng, chống dịch bệnh, tính đến thời điểm hiện tại toàn hệ thống đã ủng hộ số tiền ước tính hơn 300 tỷ đồng.

Với tư cách là chi nhánh loại 1 đóng trụ sở tại địa bàn thành phố, thấu hiểu những khó khăn mà nhân dân thành phố đang trải qua, Agribank Chi nhánh 7 ngoài nỗ lực thực hiện hoạt động kinh doanh vẫn luôn mong mỏi đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào hoạt động chống dịch của cả nước.

Ông Vũ Văn Thực - Giám đốc Agribank Chi nhánh 7 đã trao khoản tiền hỗ trợ, hy vọng sẽ góp sức cùng với bệnh viện Thống Nhất đẩy lùi cho đại dịch COVID-19, sớm đưa Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung trở về “trạng thái bình thường mới”.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, PGS.TS.BS Lê Đình Thanh - Giám đốc bệnh viện Thống Nhất đã chia sẻ về những khó khăn mà đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đã và đang trải qua, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Agribank vì những đóng góp, san sẻ cùng bệnh viện.

Xem 668 lần

footer