Vietcombank Bắc Bình Dương ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai, 11 Tháng 10 2021 12:19

Ngày 06/10/2021, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Bắc Bình Dương đã trao tặng kinh phí mua sắm thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Bến Cát với tổng trị giá 100 triệu đồng tại Hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Bến Cát.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các trường học trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã trở thành điểm cách ly, thành bệnh viện dã chiến. Việc dạy và học trở nên khó khăn khi chuyển sang hình thức trực tuyến, đặc biệt là những học sinh nghèo, thiếu trang thiết bị học tập. Những hỗ trợ nói trên của Vietcombank Bắc Bình Dươn đã phần nào thể hiện phần nào sự thấu hiểu những khó khăn đó cũng như kịp thời hưởng ứng các chủ trương, chính sách của Chính phủ nhằm hỗ trợ ngành giáo dục tháo gỡ những thách thức của việc dạy và học trực tuyến.

Vietcombank Bac Binh Duong ung ho 2

Bà Hoàng Thị Thanh Tâm - Phó Giám đốc (bên phải) trao tặng kinh phí hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Bến Cát

Trước đó, vào ngày 29/9/2021, Vietcombank Bắc Bình Dương cũng đã trao tặng cho Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bàu Bàng 50 triệu đồng để triển khai mua sắm thiết bị.

Đây là những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình an sinh xã hội chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 của Vietcombank Bắc Bình Dương dành cho tỉnh Bình Dương. Trước đó, trong giai đoạn dịch diễn biến phức tạp, Chi nhánh đã kêu gọi mạnh thường quân và phát động ủng hộ cho quỹ phòng chống COVID-19 huyện Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Bến Cát với số tiền hơn 300 triệu đồng.

Đồng thời, trong tháng 9/2021, chi nhánh đã có 05 Đoàn viên tình nguyện tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương do NHNN tỉnh Bình Dương phát động, chung tay góp sức với chính quyền địa phương nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, đưa Bình Dương trở về trạng thái bình thường mới để tiếp tục phát triển kinh tế xã hội, ổn đinh đời sống người dân.

Xem 677 lần

footer