Vietcombank Đồng Tháp trao học bổng Gương sáng hiếu học

Ngày 15/10/2021, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Đồng Tháp đã trao học bổng gương sáng hiếu học cho em Trần Ngọc Thanh Thy, sinh viên năm thứ hai, ngành Dược, trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp niên khóa 2020-2023.

Hoàn cảnh gia đình em Trần Ngọc Thanh Thygặp nhiều khó khăn. Cha mẹ em đã mất, hiện nay hai chị em sống với ông bà nội đã trên 70 tuổi, không ruộng đất và không có thu nhập ổn định nên ông bà không còn khả năng nuôi hai chị em ăn học. Ngoài giờ học, em phải làm thêm kiếm tiền trang trải chi phí học tập. Nhằm tạo điều kiện cho em Thanh Thy tiếp tục đến trường, Vietcombank Đồng Tháp đã trao cho em suất học bổng Gương Sáng hiếu học trị giá 10 triệu đồng, giúp em trang trải chi phí và yên tâm hoàn thành chương trình học tập.

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát đến nay, Vietcombank Đồng Tháp đã có nhiều chương trình tài trợ và ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh. Song song đó, Vietcombank Đồng Tháp vẫn tiếp tục duy trì hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên Đồng Tháp có thành tích học tập tốt, thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh.

footer