Vietcombank Phố Hiến trao tặng khẩu trang y tế chống dịch Covid-19

Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 14:26

Ngày 20/5/2021, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Phố Hiến đã trao tặng 1.000 chiếc khẩu trang N95 cho các bác sỹ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Hưng Yên, chung tay cùng ngành Y tế địa phương chống dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Tiến Đạt - Phó Giám đốc Vietcombank Phố Hiến cho biết: Ban giám đốc và cán bộ nhân viên Vietcombank Phố Hiến mong muốn được gửi lời cảm ơn và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sỹ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang phải thực hiện cách ly tại bệnh viện. Vietcombank hy vọng sự đồng hành, tiếp sức này sẽ góp phần giúp lực lượng tuyến đầu yên tâm thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Tại buổi trao tặng, BS.CKII Trần Xuân Khánh - Giám đốc Bệnh viện bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc và toàn thể các cán bộ nhân viên của Vietcombank Phố Hiến. Trong giai đoạn hiện nay khi dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và khó lường không chỉ trong nước mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới thì các trang thiết bị phòng hộ như khẩu trang là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa, kịp thời hỗ trợ cho các y, bác sỹ tại Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Hưng Yên.

Vietcombank Phố Hiến tin tưởng rằng đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Hưng Yên sẽ triển khai tốt các biện pháp phòng chống dịch, đồng thời chúc các y,bác sỹ luôn mạnh khỏe để vừa thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, vừa đồng hành cùng tỉnh Hưng Yên đẩy lùi COVID-19.

Xem 293 lần

footer