VietinBank ủng hộ Bắc Ninh 2 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 14:33

Ngày 24/5/2021, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh, đại diện Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã trao ủng hộ tỉnh Bắc Ninh 2 tỷ đồng để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đây là hoạt động thiết thực, kịp thời của VietinBank nhằm hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.

Ông Nguyễn Đình Lợi Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh cảm ơn VietinBank đã chung tay ủng hộ tỉnh Bắc Ninh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đây là hoạt động kịp thời, thiết thực và mang có ý nghĩa to lớn, là nguồn động viên giúp đội ngũ y, bác sỹ cũng như các chiến sỹ bộ đội có thêm sức mạnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân và an toàn cộng đồng. Trong bối cảnh Bắc Ninh đang là một trong những tâm điểm của dịch COVID-19, sự tài trợ của VietinBank là nguồn động viên quý báu, giúp địa phương nhanh chóng bổ sung nguồn lực chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Riêng trong đợt bùng phát dịch COVID-19 lần này, VietinBank đã trao 25 tỷ đồng ủng hộ Bộ Y tế mua vắc-xin phòng COVID-19; ủng hộ tỉnh Thanh Hóa 2 tỷ đồng và ủng hộ cho tỉnh Bắc Giang 2 tỷ đồng phòng chống dịch và tiếp tục ủng hộ 2 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Ninh giúp địa phương có thêm nguồn lực để vững vàng đẩy lùi dịch COVID-19, nhanh chóng ổn định cuộc sống, sản xuất kinh doanh trong cộng đồng.

VietinBank đã và đang tiếp tục khẳng định vai trò trụ cột, chủ lực và chủ đạo trong nền kinh tế; đồng thời tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội, góp phần thực hiện thành công “mục tiêu kép” của Chính phủ.

Xem 428 lần

footer