Agribank Bắc Đồng Nai Trao tặng thiết bị hỗ trợ - cùng em học trực tuyến

Thứ hai, 08 Tháng 11 2021 04:08

Ngày 03/11/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Bắc Đồng Nai tổ chức trao tặng thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Biên Hòa.

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến học sinh không thể đến trường, phải học tập theo hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, rất nhiều gia đình khó khăn, chưa thể trang bị đầy đủ thiết bị cho các em học sinh tham gia học trực tuyến. Thấu hiểu những khó khăn đó, Agribank Chi nhánh Bắc Đồng Nai đã trao tặng 27 điện thoại thông minh cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của 5 trường tiểu học trên địa bàn TP.Biên Hòa gồm: Trường tiểu học Tam Hòa, Bình Đa, Trần Quốc Tuấn, Phan Đình Phùng và Phan Bội Châu.

Thông qua chương trình tài trợ an sinh giáo dục mang đậm tình nhân văn này, Agribank chi nhánh Bắc Đồng Nai tiếp tục chung tay cùng người dân, chắp cánh ước mơ cho các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, để khát khao tri thức của các em không bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Đồng hành cùng với người dân trong đại dịch, trong thời gian qua, Agribank Bắc Đồng Nai đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ tín dụng, miễn, giảm lãi suất cho khách hàng, doanh nghiệp chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Song song với đó, Chi nhánh đã triển khai nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như: ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 của tỉnh Đồng Nai; hỗ trợ cho những người dân trong các khu vực phong tỏa, cách ly, động viên, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch yên tâm làm tốt nhiệm vụ…

Tính đến nay, Chi nhánh đã ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các địa phương trong tỉnh với tổng số tiền hơn 1,2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, chi nhánh còn ủng hộ các hoạt động an sinh giáo dục trên địa bàn TP.Biên Hòa, H.Trảng Bom và H.Vĩnh Cửu với tổng số tiền 500 triệu đồng.

Trong thời gian tới, Agribank Bắc Đồng Nai sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tổ chức các đợt trao thiết bị hỗ trợ học trực tuyến tiếp theo dành cho học sinh khó khăn trên địa bàn.

Xem 231 lần

footer